Trang chủ / Sửa chữa xây dựng / Sửa nhà nâng tầng / Dịch vụ sửa chữa nhà nâng tầng uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa nhà nâng tầng uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, nhu cầu sửa nhà nâng tầng lên giúp mở rộng diện tích sống, cũng như không gian sống và sinh hoạt của căn nhà, mang đến cho mọi người sự tiện lợi, tiện nghi giải quyết nhu cầu cấp thiết của cuộc sống. Hãy cùng Nhà là tất cả tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa nhà nâng tầng nhé !

Thi công nâng tầng nhà chuyên nghiệp
Thi công nâng tầng nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa nhà nâng tầng

Sửa chữa nhà nâng tầng đòi hỏi yêu cầu cao về mặt kỹ thuật, cũng như thiết kế sao cho ngôi nhà mang đến công năng sử dụng tốt nhất. Mỗi gia chủ khi sửa chữa nhà nâng tầng đều cần phải nghiên cứu và lựa chọn kỹ lưỡng các đối tác. Vậy như thế nào để đánh giá một dịch vụ sửa chữa nhà nâng tầng uy tín và chất lượng ?

 • Thiết kế sửa nhà nâng tầng chuyên nghiệp: Công ty sửa chữa nhà nâng tầng phải có thiết kế nhà trước khi sửa, tư vấn cho khách hàng những điều độc đáo, tin tưởng và trung thực nhất. Bạn không thể nâng lên 03 tầng khi ngôi nhà của bạn sử dụng nền móng kém, không vững chắc. Dựa vào đặc thù của ngôi nhà mà các kiến trúc sư và các kỹ sư sẽ tư vấn cho bạn thiết kế một ngôi nhà nâng tầng phù hợp nhất.
 • Tiết kiệm chi phí, giá tốt nhất: Giá cả luôn là sự quan tâm của mỗi gia chủ khi thi công và sửa chữa nhà nâng tầng, tuy nhiên bạn có chấp nhận một công trình chất lượng thấp với giá cả rẻ không? Hay lựa chọn một ngôi nhà chất lượng xứng đáng với giá trị bỏ ra? Bạn hãy lựa chọn đội thi công uy tín, chuyên nghiệp để giúp bạn thi công và xây dựng hoàn thiện ngôi nhà của mình một cách vững chắc và hoàn hảo nhất. Nếu như phải sửa đi sửa lại và thay đổi các đội thi công, chi phí của ngôi nhà sẽ không còn rẻ nữa.
 • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, cẩn thận: Chúng tôi có đội ngũ thợ xây dựng và kỹ sư giám sát công trình lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm. Các kỹ sư của chúng tôi luôn kiểm tra sát sao, và theo dõi quá trình thi công, phát hiện những điều bất thường hoặc vấn đề xảy ra khi làm việc nếu có. Kịp thời sửa chữa, và khắc phục công trình của khách hàng, đem lại một ngôi nhà hoàn hảo, tốt nhất cho gia chủ.
 • Thi công an toàn, chất lượng và đúng tiến độ: Vấn đề an toàn khi thi công, đặc biệt là an toàn cho thợ xây dựng và an toàn trong công trường, luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đội ngũ thi công của chúng tôi luôn tâm niệm và làm đúng trách nhiệm của mình đối với khách hàng.
Dịch vụ sửa chữa nhà nâng tầng uy tín
Dịch vụ sửa chữa nhà nâng tầng uy tín

Quy trình sửa chữa nhà nâng tầng

Để sửa chữa thành công và hoàn thiện một ngôi nhà nâng tầng tốt cho gia chủ, bạn và chúng tôi cần có quy trình làm việc và hợp tác như sau:

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Khách hàng sẽ liên hệ và gửi yêu cầu với công ty, chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng để sắp xếp thời gian làm việc, gặp gỡ trao đổi với khách hàng.
 • Khảo sát công trình: Các kỹ sư gặp gỡ và trao đổi với khách hàng về ngôi nhà, công trình cần tiến hành thi công xây dựng, khảo sát hiện trường công trình.
 • Tư vấn kỹ thuật, lập dự toán và báo giá cho khách hàng: Lên kế hoạch xây dựng, tư vấn và thiết kế kiến trúc phù hợp cho khách hàng.
 • Thương thảo và ký kết hợp đồng: Công ty và khách hàng ký hợp đồng xây dựng.
 • Tiến hành xin giấy phép cơ quan quản lý xây dựng: Chúng tôi sẽ xin giấy phép thi công công trình cho khách hàng, nếu khách hàng có nhu cầu.
 • Thi công và hoàn thiện: Tiến hành thi công công trình.
 • Nghiệm thu và bàn giao công trình: Kiểm tra các yêu cầu của khách hàng, sau khi đã xây dựng hết sẽ tiến hành cùng khách hàng nghiệm thu và bàn giao công trình.
 • Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình: Chúng tôi cam kết bảo hành lâu dài cho khách hàng, tùy từng hạng mục thi công công trình cũng như yêu cầu của khách hàng. Với mỗi hạng mục thi công, sẽ có thời gian bảo hành tương ứng theo thỏa thuận.

Cam kết và giá cả dịch vụ sửa chữa nâng tầng nhà

Chúng tôi là doanh nghiệp đã thi công nhiều công trình dân dụng, nâng tầng các căn nhà cho nhiều khách hàng, đảm bảo cam kết sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Những ưu điểm của chúng tôi bạn có thể tìm hiểu và tham khảo:

 • Kinh nghiệm chuyên môn cao: Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và thi công công trình xây dựng, đội ngũ kỹ sư đông đảo và lành nghề.
 • Chất lượng vượt trội và đảm bảo an toàn: Chúng tôi luôn kiểm tra công trình trước khi thi công, kiểm tra bản thiết kế để cam kết công trình thi công sẽ đạt được chất lượng tốt nhất.
 • Giá cả tốt, cạnh tranh nhất trên thị trường: Chúng tôi không phải công ty nâng tầng nhà rẻ nhất thị trường, nhưng cam kết là doanh nghiệp thi công uy tín, chất lượng nhất.
 • Uy tín, bảo hành lâu dài cho khách hàng.
Tăng không gian sống với nhà nâng tầng đẹp
Tăng không gian sống với nhà nâng tầng đẹp

Thật vậy, lựa chọn được một đội ngũ thi công công trình xây dựng sửa chữa nhà nâng tầng uy tín, chất lượng không phải là một điều dễ dàng, tuy nhiên với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi hợp tác. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để đươc tư vấn, và khảo sát công trình miễn phí nhé !

About Nhà Là Tất Cả

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG ĐA GIÁC Địa chỉ: 68/16 Ngô Chí Quốc, khu phố 2, Phường Bình Chiểu. Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh MST: 0314074838

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *